Sustainable Production-Consumption ways
Sustainable Production-Consumption ways
รหัสหลักสูตร 000012
ชื่อหลักสูตร Sustainable Production-Consumption ways
ภาพรวมหลักสูตร ความสำคัญของ Sustainable Production-Consumption กับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ของสหประชาชาติ กลยุทธ์การจัดการกรีนซัพพลายเชนของภาคธุรกิจที่มีส่วนสำคัญในการบรรลุ SDGs กลยุทธ์การจัดการแบบกรีนในกิจกรรมโลจิสติกส์ของภาคธุรกิจและบริการ หลักการเบื้องต้นของ Carbon footprint และการประยุกต์ใช้ในธุรกิจการผลิตและธุรกิจบริการ ความสำคัญของ food waste ในการจัดการอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ภาพรวมของการอบรมจะเป็นทั้งการบรรยาย การบรรยายเชิงปฏิบัติการ และตัวอย่างกรณีศึกษา เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม 1. Sustainable Production-Consumption & Sustainable Development Goals 2. Green Supply Chain: กลยุทธ์ที่ธุรกิจควรให้ความสำคัญ 3. หลักการเบื้องต้นของการจัดการ Carbon footprint 4. Food waste กับการจัดการอย่างยั่งยืน
หมวดหมู่หลักสูตร SDG สู่การจัดการธุรกิจที่ยังยืน
กลุ่มเป้าหมาย บุคคลทั่วไปที่มีความสนใจ หรือ อยู่ในสายงานด้านโลจิสติกส์
ระยะเวลาอบรม 6 ชั่วโมง
จำนวนผู้เข้าอบรม 20 คน
วันที่อบรม เสาร์ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
เวลาอบรม 09:00 น. - 16:00 น.
รูปแบบการอบรม Onsite (คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา)
วิทยากร ดร.ศิริวรรณ ไชยสูรยกานต์ และ ผศ.ดร.ปวีณา ร่วมชาติ
วันที่เปิดรับสมัคร พุธ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 - พุธ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
ราคาหลักสูตรต่อคน 1,700.00 บาท (ราคาปกติ)