รหัสหลักสูตร | 000005 |
---|---|
ชื่อหลักสูตร | การวางแผนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เริ่มต้น |
ภาพรวมหลักสูตร | การวางแผนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เริ่มต้น (Food & Beverage Business Planning for Beginners) มีกรอบเนื้อหาดังต่อไปนี้ แนวคิดการออกแบบและธุรกิจร้านกาแฟและร้านอาหาร การจัดการคลังวัตถุดิบด้วยหลักการทางโลจิสติกส์ การวางแผนเมนู การเพิ่มมูลค่าเมนู |
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม | 1. Cafe & Restaurant Concept Design 2. การจัดการวัตถุดิบด้วยหลักการทางโลจิสติกส์ 3. Menu Planning 4. การเพิ่มมูลค่าเมนู (ใช้ห้องคาเฟ่ของโรงแรมในมหาวิทยาลัย) |
หมวดหมู่หลักสูตร | SDG สู่การจัดการธุรกิจที่ยังยืน |
กลุ่มเป้าหมาย | ผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็ก หรือ ผู้ที่กำลังเริ่มประกอบธุรกิจ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ |
ระยะเวลาอบรม | 6 ชั่วโมง |
จำนวนผู้เข้าอบรม | 20 คน |
วันที่อบรม | เสาร์ 08 มีนาคม พ.ศ. 2568 |
เวลาอบรม | 09:00 น. - 16:00 น. |
รูปแบบการอบรม | Onsite (คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา) |
วิทยากร | ดร.พรพรหม รุ่งเรือง และ อ.ปิยธิดา กังวานสิทธิ์ |
วันที่เปิดรับสมัคร | พุธ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 - พุธ 05 มีนาคม พ.ศ. 2568 |
ราคาหลักสูตรต่อคน | 1,500.00 บาท (ราคาปกติ) |