การวางแผนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เริ่มต้น
การวางแผนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เริ่มต้น
รหัสหลักสูตร 000005
ชื่อหลักสูตร การวางแผนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เริ่มต้น
ภาพรวมหลักสูตร การวางแผนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เริ่มต้น (Food & Beverage Business Planning for Beginners) มีกรอบเนื้อหาดังต่อไปนี้ แนวคิดการออกแบบและธุรกิจร้านกาแฟและร้านอาหาร การจัดการคลังวัตถุดิบด้วยหลักการทางโลจิสติกส์ การวางแผนเมนู การเพิ่มมูลค่าเมนู
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม 1. Cafe & Restaurant Concept Design 2. การจัดการวัตถุดิบด้วยหลักการทางโลจิสติกส์ 3. Menu Planning 4. การเพิ่มมูลค่าเมนู (ใช้ห้องคาเฟ่ของโรงแรมในมหาวิทยาลัย)
หมวดหมู่หลักสูตร SDG สู่การจัดการธุรกิจที่ยังยืน
กลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็ก หรือ ผู้ที่กำลังเริ่มประกอบธุรกิจ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ
ระยะเวลาอบรม 6 ชั่วโมง
จำนวนผู้เข้าอบรม 20 คน
วันที่อบรม เสาร์ 08 มีนาคม พ.ศ. 2568
เวลาอบรม 09:00 น. - 16:00 น.
รูปแบบการอบรม Onsite (คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา)
วิทยากร ดร.พรพรหม รุ่งเรือง และ อ.ปิยธิดา กังวานสิทธิ์
วันที่เปิดรับสมัคร พุธ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 - พุธ 05 มีนาคม พ.ศ. 2568
ราคาหลักสูตรต่อคน 1,500.00 บาท (ราคาปกติ)